Thông tin xe Toyota Camry 201 và giá

Cùng với sự gia tăng của kích thước, lưới tản nhiệt của chiếc sedan hạng trung này cũng lớn hơn, cản trước của chiếc xe cũng được thiết

Với những thay đổi về thiết kế cả bên trong lẫn bên ngoài, liệu Toyota Camry thế hệ mới có giữ được vị trí là mẫu xe số một trong phân khú sedan cỡ trung của mình trong tương lai?
Mỗi dòng xe đều có một năm ghi dấu ấn của mình, dù đó là Chevrolet Corvette, Ford Mustang hay Toyota Camry đi nữa. Mẫu xe bán chạy nhất nước Mỹ này đã được ra mắt từ năm 1983, nhưng thời điểm nó ghi được dấu ấn sâu đậm nhất chính là vào năm 1992. Trải qua nhiều biến cố và sự kiện, phiên bản Camry 2014 đã thay đổi đến hơn 2000 trong số 6000 phụ kiện làm nên chiếc xe. Và nó vẫn giữ được lượng khách hàng khổng lồ của mình kể từ năm 1992. Tuy nhiên, mẫu xe này giờ đây cũng đã trở thành quá khứ bởi phiên bản 2015 vừa ra mắt mới chính là thứ mà chúng ta sẽ nói đến.

Về vẻ ngoài, Toyota Camry 2015 thật sự gây ấn tượng với thiết kế hoàn toàn mới. So với người tiền nhiệm, Camry 2015 có sự thay đổi về kích thước. Cụ thể, Camry dài hơn 45mm, rộng hơn 10mm. Điều này không những đem đến cảm giác sang trọng hơn cho chiếc xe mà còn giúp mở rộng diện tích bên trong, đem lại sự thoải mái hơn cho người dùng.

Cùng với sự gia tăng của kích thước, lưới tản nhiệt của chiếc sedan hạng trung này cũng lớn hơn, cản trước của chiếc xe cũng được thiết kế lại rộng và thấp hơn. Lưới tản nhiệt kiểu mới với vẻ ngoài hầm hố này chính là điểm nhấn giúp xe “bắt” ánh mắt của người dùng.

Ngoài ra đèn pha tích hợp LED mới cùng phần cản sau gọn gàng, đường viền đuôi kim loại cũng góp phần tạo nên dáng vẻ mới ấn tượng hơn cho xe. Nếu chỉ lướt nhìn, trông Toyota Camry 2015 phiên bản Mỹ giống như một chiếc xe thể thao. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ bản Concept Toyota Sai và có nhiều điểm tương đồng với chiếc Corolla.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *