Khám phá sự hấp dẫn của Hyundai Tucson 201

Hyundai Tucson thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ đang phát triển rất sôi động trong những năm gần đây. Mức độ cạnh tranh của phân khúc

Với sức mạnh chưa tới 200 mã lực, Hyundai Tucson 2016 không phải là dòng xe mạnh mẽ nhất phân khúc. Nhưng sự linh hoạt và nhiều trang bị tiện ích là điểm cộng của tân binh nhà Hyundai. Bên cạnh đó, khả năng cách âm tốt và nội thất êm ái cũng là những ưu điểm được lòng người dùng của Tucson mới.

Hyundai Tucson là dòng SUV cỡ nhỏ được xây dựng dựa trên nền tảng của dòng sedan Sonata với hai hàng ghế và 5 chỗ ngồi. Tucson 2016 có 4 phiên bản: SE, Eco, Sport và Limited.

Đối thủ của Hyundai Tucson là ai?

Hyundai Tucson thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ đang phát triển rất sôi động trong những năm gần đây. Mức độ cạnh tranh của phân khúc này ngày càng trở nên gay gắt hơn khi càng nhiều hãng xe tham gia. Tucson sẽ cạnh tranh với những cái tên Mazda CX-5, Honda CR-V, Ford Escape, Chevrolet Equinox, Toyota RAV4, Kia Sportage và Jeep Cherokee.

Thiết kế ngoại thất và nội thất

Tucson 2016 được thiết kế bởi Hyundai châu Âu, theo trưởng nhóm thiết kế Schreyer “Tucson hoàn toàn mới thể hiện sự mạnh mẽ và thể thao thông qua thiết kế dòng chảy, sự trau chuốt đến từng đường nét và lưới tản nhiệt lục giác hình dáng mới đặc trưng cho thương hiệu Hyundai”. Có thể nói với thế hệ 2016, Tucson trông mạnh mẽ và nam tính hơn rất nhiều, tương đồng với người anh lớn Santa Fe đang rất thành công.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *