Giới thiệu xe Audi A4 2016 với những đột phá mới

Đây là lần đầu tiên Audi công bố hình ảnh của cả 2 phiên bản A4 sedan và Avant vào cùng một thời điểm. Các thông số kỹ thuật và giá bán

Audi vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc Audi A4 2016 cả phiên bản sedan lẫn Avant, Đây là lần đầu tiên Audi công bố hình ảnh của cả 2 phiên bản vào cùng một thời điểm.

Đây được xem như là một nỗ lực làm mới dòng xe A4 nhằm cạnh tranh với BMW trong bối cảnh BMW vừa công bố thông tin cụ thể về chiếc 3 Series sắp được ra mắt chính thức tại Frankfurt Motor Show sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

Đây là lần đầu tiên Audi công bố hình ảnh của cả 2 phiên bản A4 sedan và Avant vào cùng một thời điểm. Các thông số kỹ thuật và giá bán chính thức sẽ được công bố vào cuối năm nay khi dòng xe này bắt đuầ được bán ra. Giá khởi điểm A4 2016 được dự đoán vào khoảng 43.940 USD đối với bản sedan, bản Avant sẽ có giá cao hơn 2.040 USD.

Vẻ ngoài mạnh mẽ hơn

Phần ngoại thất của A4 cũng được Audi tập trung với những thay đổi trong thiết kế nhằm hướng đến một mẫu xe nam tính hơn. Kỹ sư thiết kế của Audi, Frank Rimili cho biết: “Những chiếc xe hiện nay khá mềm mại. Thiết kế mới của A4 sẽ góc cạnh và mạnh mẽ hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *